Kì nghỉ cuối tuần của anh em kĩ sư


Kì nghỉ 3 ngày 2 đêm thư giãn sau một thời gian làm việc căng thẳng

Suối nước nóng Trạm Tấu nằm ở khu 5 thị trấn Trạm Tấu (Yên Bái), cách trung tâm thị trấn khoảng 2km. Suối có diện tích khoảng 600m2, với làn nước trong xanh, nhiệt độ trung bình của dòng nước ở đây từ 43-45 độ C. So với các khu tắm khoáng nóng khác, suối nóng Trạm Tấu nổi bật bởi vẻ đẹp nên thơ, hữu tình. Suối nằm ngay giữa những thửa ruộng bậc thang và được bao phủ bởi núi non trùng điệp. Đặc biệt, nước suối ở đây trong vắt có thể trông thấy cả lớp đá cuội lấp lánh dưới lòng suối.

Bản Tả Phìn là nơi cư ngụ của đồng bào dân tộc Dao và H’mông, cách xa trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 12 km. Bản Tả Phìn là một trong những bản làng vùng cao Tây Bắc thu hút đông đảo du khách, nhiếp ảnh gia và các bạn phượt thủ đến khám phá, thưởng ngoạn vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ đến ngỡ ngàng.
.

Đi thăm quan hàng hóa và mua sắm ở chợ SaPa. Tối ra chợ Tình để các kĩ sư chưa vợ có thể tìm được một nửa của mình còn thiếu.
Chinh phục đỉnh núi FanxiPan nóc nhà của Đông DươngBơi và ăn trưa ở khách sạn, sau đó trả phòng trở về Hà Nội, kết thúc kì nghỉ cuối tuần đầy thú vị.


 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI