GIỚI THIỆU

Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây lắp cơ điện lạnh công nghệ Châu Âu (EUROTECH M&E)  xin gửi lời chào trân trọng tới quý Khách hàng và các Đối tác của Công ty!
 
Công ty EUROTECH M&E được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105008630 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29/11/2010. 
 
Từ một Công ty được thành lập với quy mô nhỏ, EUROTECH M&E đã dần lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp cơ, điện, lạnh. Cho tới nay, Công ty chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như thực hiện lắp đặt hệ thống Cơ điện hiện đại cho các nhà máy tại các khu Công nghiệp trên khắp cả nước.
 
EUROTECH M&E có đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, các chỉ huy công trình nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư tay nghề cao, đặc biệt là có mạng lưới các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp luôn liên kết chặt chẽ với Công ty. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là cung cấp dịch vụ xây láp cơ điện lạnh, bao gồm:
 
  • Thi công, lắp đặt các công trình xây dựng
  • Thi công lắp đặt và bảo trì  hệ thống điều hòa, thông gió
  • Thi công lắp đặt và bảo trì  hệ thống Phòng cháy chữa cháy
  • Thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống điện dân dụng
  • Thi công lắp đặt và bảo trì  hệ thống cấp, thoát nước và xử lý nước thải
 
Với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo hiệu quả công việc”, EUROTECH M&E luôn tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng, giới thiệu tới Khách hàng các sản phẩm phù hợp, áp dụng các công nghệ mới nhất với chi phí hợp lý.

EUROTECH M&E sẽ không ngừng cố gắng để không ngừng nâng cao vị thế, đem lại các sản phẩm tối ưu cho Khách hàng!
tìm hiểu thêm Hồ sơ năng lực

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI