Lịch sử phát triển


CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

Được thành lập ngày 29/11/2010, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:
  • Thi công, lắp đặt các công trình xây dựng
  • Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió
  • Thi công lắp đặt hệ thống PCCC
  • Thi công hệ thống điện dân dụng
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty

Cung cấp thiết bị, vật tư:
Công ty EuroTech M&E là đại lý phân phối sản phẩm của các nhà sản xuất máy điều hoà nhiệt độ hàng đầu trên thế giới như: Trane, Daikin, York, Carrier, Toshiba, Nikko Kendo, SamSung …với chủng loại và qui cách hàng hoá đa dạng đáp ứng đầy đủ với thời gian sớm nhất mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt cho các dự án, công trình xây dưng dân dụng và công nghiệp.
Bên cạnh đó, EuroTech M&E nhận cung cấp tất cả các loại vật tư, phụ tùng và thiết bị sử dụng trong ngành điện lạnh theo yêu cầu và thiết kế của các nhà đầu tư.

Tất cả các thiết bị vật tư do chúng tôi cung ứng đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có chế độ hậu mãi chu đáo, thời gian giao hàng nhanh chóng và điều kiện thanh toán linh hoạt.

Tư vấn thiết kế công trình:
Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thường xuyên được tập huấn kỹ thuật, EuroTech M&E sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư trong lĩnh vực thiết kế hệ thống M&E cho các dự án, công trình.
Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nghiệp vụ được tích luỹ trong nhiều năm hoạ động, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhằm mục đích tận dụng triệt để hiệu quả kinh tế nguồn vốn đầu tư và tối ưu hoá hiệu suất sử dụng hệ thống M&E.

Thầu thi công và lắp đặt:
Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc trang bị cho mình một cơ sở trang thiết bị hiện đại, đồng bộ phục vụ sản xuất và thi công, EuroTech M&E còn có nguồn nhân lực lành nghề, nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật và thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới. Cho đến nay chúng tôi đã phát triển thị trường trên phạm vi cả nước đồng thời được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến như một nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống M&E đáng tin cậy  và uy tín.

Các công trình do chúng tôi thực hiện: Trung tâm thương mại; cao ốc văn phòng; khách sạn tiêu chuẩn 5 sao; căn hộ; bệnh viện; nhà xưởng sản xuất; phòng mạch; kho lạnh.
Các hạng mục do chúng tôi thực hiện: Hệ thống điều hoà nhiệt độ và thông gió; hệ thống thông  thoáng dân dụng và công nghiệp; hệ thống chiếu sáng.
Thực hiện tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, công ty EuroTech M&E đã không ngừng nỗ lực và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ M&E hoàn hảo, tiện nghi với kinh phí đầu tư thấp nhất và chế độ hậu mãi chu đáo.

Bảo hành, bảo trì, sữa chữa:
Bên cạnh việc thi công lắp đặt hệ thống M&E, công tác bảo hành, bảo trì được xem như một phần không thể thiếu nhằm đảm bảo hệ thống được theo dõi, giám sát và vận hành hiệu quả. Chúng tôi nhận thực hiện các hợp đồng bảo trì, sữa chữa hệ thống M&E dựa trên các máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi công việc kinh doanh của mình không bị gián đoạn bởi các sự cố của hệ thống M&E.

Gia công:
Nhằm thực hiện quy trình khép kín, hỗ trợ công tác thi công lắp đặt đúng tiến độ và đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu thiết kế, Công ty chúng tôi thực hiện gia công chế tạo hầu hết các chi tiết phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống M&E tại công trường .

Các hạng mục do chúng tôi gia công chế tạo bao gồm: Hệ thống ống cấp gió lạnh, hệ thống ống thông gió, các loại miệng gió chuyên dùng, gia công cơ khí các chi tiết lắp đặt cho hệ thốngống nước, gia công lắp đặt tủ điện điều khiển tự động…Các sản phẩm nêu trên đều tuân thủ các tiêu chuẩn xây lắp Việt Nam hiện hành và được nhiều đối tác tin cậy.

Tất cả sản phẩm xuất xưởng đều trải qua qui trình kiểm tra chất lượng nội bộ nghiêm ngặt và trình mẫu trước khi đưa vào lắp đặt. chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các nhà thầu khác cũng như các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thực hiện các hợp đồng gia công trong lĩnh vực M&E.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI